Pagani Huayra

Top những chiếc siêu xe nhanh nhất thế giới

Nhắc đến siêu xe thì chắc chắn nó phải có một điểm gì đó rất nổi bật và khác biệt như chiếc xe đắt nhất, chiếc xe đẹp nhất, chiếc xe có thiết kế độc và mới lạ nhất ,…và chúng tôi muốn nhắc đến top những siêu xe nhanh nhất thế giới hiện nay. Hãy cùng 2000hondaaccordnow.net tìm hiểu qua nhé.

1. Siêu xe Bugatti Veyron Super Sport

Được trang bị với khối động cơ W16 quad-turbo, mang đến cho xe sức mạnh 1.200 mã lực và mô men xoắn cực đại 1.500 Nm chính điều đó đã giúp cho siêu xe này có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/ h trong vòng vòng 2,4 giây.

Có thể nói đây chính là một chiếc siêu xe được xếp vào những siêu xe ngôi sao trên thế giới với kiểu dáng không chỉ đẹp mắt mà sức mạnh về tốc độ của nó cũng khiến cho nhiều đối thủ phải lo sợ.
Bugatti Veyron Super Sport cũng là một trong những chiếc siêu xe có giá bán đá nhất thế giới hiện nay, khoảng 2.25 triệu USD trên một chiếc.

2. Hennessey Venom GT

Chiếc xe Hennessey Venom GT có thể là một chiếc siêu xe tốc độ được sản xuất dựa trên nền tảng của Lotus Exige, nhưng nó đã được các nhà sản xuất tăng cường sức mạnh lên đến sức mạnh cực đại. Xe được sử dụng động cơ Twin-turbo LS9 dung tích 6,2 lít với công suất 1.200 mã lực và mô men xoắn cực đại lên đến 1.155 Nm. Với công suất đó thì chiếc siêu xe này dễ dàng tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong vòng 2,5 giây và đạt tốc độ 320km/h trong vòng 15,9 giây tốc độ tối đa của chiếc siêu xe này là 420 km/h.

Hennessey Venom GT

Hennessey Venom GT

3. Koenigsegg Agera R

Koenigsegg Agera R với động cơ V8 và có dung tích 5 lít được xem là ông hoàng tốc độ của các loại xe. Chiếc xe này có xuất phát từ Thụy Sĩ và có mô-men xoắn cực đại 1.200 nm tại vòng tua 4.100 vòng /phút đã giành giải nhất trong cuộc đua ngôi vương .

Chiếc siêu xe triệu đô này chỉ mất khoảng 2,8 giây để tăng tốc độ của mình từ 0 lên đến 100km/h, trước khi có thể đạt tới vận tốc tối đa 440 km/h. điểm đặc biệt đáng chú ý đó là koenigsegg Agera R có thể chạy bằng xăng ethanlo E85 lẫn xăng thông thường. Quả là một chiếc xe tuyệt vời không chỉ có tốc độ siêu nhanh, bề ngoài đẹp bắt mắt mà lại còn nhận xăng ,một cách dễ dàng.

Với mệnh danh là siêu tốc độ thì dĩ nhiên giá của những chiếc siêu xe này không phải là những con số dễ với tới. Và câu hỏi đặt ra đâu là siêu xe đắt nhất thế giới? Chiếc siêu xe này có những điểm nỗi bậc gì. Tất cả sẽ được giải đáp ngay ở bài viết tiếp theo của chúng tôi. Mời bạn đọc cùng đón xem nhé.

4. Pagani Huayra

Chiếc Pagani Huayra được ra đời nhằm thay thế cho chiếc huyền thoại Pagani Zonda. Với trang bị động cơ V12 Biturbo 6,0 lít có công suất tối đa 730 mã lực và momen xoắn cực đại 1000Nm đi cùng hộp số 7 cấp , chiếc xe có thể tăng tốc độ từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3,3 giây và đạt tốc độ tối đa 368 km/h.
Tại thị trường của Mỹ, chiếc siêu xe nhanh nhất thế giới này đang được bán ra với giá 1,4 triệu USD.

Pagani Huayra

Pagani Huayra

5. Noble M600

Đây là chiếc siêu xe giống như một chiến mã thực thụ trong làng xe thế giới. Xe được trang bị với động cơ V8 4.4 lít turbo kép có công suất cực đại 650 mã lực tại 6.800 vòng /phút và mô men kéo xoắn 604 lb-ft tại 3800 vòng/ phút. Chiếc Noble M600 có thể tăng tốc độ của mình từ 0 lên 100 km/h trong thời gian 3 giây đứng sau Bugatti Veyron Super Sport, Hennessey Venom GT và Koenigsegg Agera R. Chiếc mã chiến này có giá bán khởi điểm là 500.000 USD.

Noble M600

Noble M600

6. Aston Martin One-77

Đây là chiếc được sử dụng với động cơ V12 7.3l có công suất 750 mã lực Aston Martin One-77 có vận tốc tối đa đạt được là 354 km/ h. Chiếc xe này không chỉ có tốc độ nhanh mà giá của nó cũng rất là khủng với mức giá bán lên tới 1,4 triệu USD ở nước ngoài ,và đặc biệt hơn nữa là chỉ có 77 chiếc xe được sản xuất.

Trên đây là một số siêu xe nhanh nhất thế giới mà chúng tôi cung cấp cập nhật cho các bạn biết thêm .Nếu là một người yêu xe và đam mê tốc độ thì đừng bỏ qua những chiếc xe này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *